ข้อมูล eBook

ชื่อ: แลกรักบำเรอมาเฟีย

ผู้แต่ง: ยุคนธร

สำนักพิมพ์: กรีนมายด์

หมวดหลัก: นิยาย

คงเหลือ: 1

เนื้อหา

เพราะพี่ชายตัวดีไปก่อเรื่องกับมาเฟียผู้มีอิทธิพลในฮอลแลนด์จึงถูกตามล่าหมายเอาชีวิต ร้อนถึงน้องสาวอย่างวิลันดาที่จำต้องเอาตัวเข้าแลกเพื่อช่วยชีวิตพี่ชายเพียงคนเดียว แม้จะรู้ว่าการเสนอตัวเองครั้งนี้จะทำให้เธอต้องถูกขย้ำจนแหลกเหลวด้วยน้ำมือของหมาป่าอย่าง ฟานนิส เวย์ เดอร์แคมป์ ที่พร้อมจะกลืนกินเธอเข้าไปทั้งตัว แถมเนื้อกวางสาวก็ดันหวานเสียจนมาเฟียหนุ่มติดใจจนอยากจะเขมือบทุกเสียเมื่อวัน และก็ไม่คิดจะปล่อยเธอออกจากกรงเล็บของเขาง่ายๆ เด็ดขาด!
 “ถอดเสื้อสิ”
 “คุณว่าอะไรนะ” เสียงหวานละล่ำละลักถาม ดวงตาเรียวเบิกกว้างมองสบตาสีฟ้าพราวระยับ
 “ฉันบอกให้เธอถอดเสื้อ ถอดออกทีละชิ้น” ฟานนิสสั่งเสียงแผ่วเบาทว่าหนักแน่น และกระตุกยิ้มเมื่อเห็นวิลันดาแข็งขืนไม่ยอมทำตาม
“สัญญามาก่อนว่าหลังจากคืนนี้แล้ว พี่ชายฉันจะปลอดภัย”
“ในเมื่อเธอกล้าเอาตัวเองเข้าแลกกับพี่ชาย ฉันก็กล้าให้ตามที่เธอขอ  อย่ามัวมาเล่นตัวเลย เธอเป็นคนเสนอมันให้ฉันเองนะ นึกถึงชีวิตพี่ชายเธอไว้สิ...อ้อ แล้วก็อย่าลืมนะว่า สำหรับฉัน ความเวอร์จิ้นอย่างเดียวมันไม่พอ มันต้องเร้าใจด้วย ถอดเสื้อออกเร็ว!”
ใครจะคิดล่ะว่าจาก ‘ของแลกเปลี่ยน’ อย่างเธอจะกลายเป็น ‘ของรักของหวง’ สำหรับมาเฟียอย่างฟานนิสไปได้ แต่งานนี้เส้นทางรักดูเหมือนไม่ค่อยจะราบรื่นนัก เมื่อชายหนุ่มเป็นถึงมหาเศรษฐีที่มีแต่สาวๆ คอยจ้องจะจับ ไหนจะศัตรูทางธุรกิจที่จ้องจะทำลาย แล้วทั้งคู่จะผ่านบททดสอบของความรักไปได้อย่างไร หาคำตอบกันได้ใน ‘แลกรักบำเรอมาเฟีย’ 

ประวัติการยืม - คืน

วันคืน
2021-03-16 00:45